LÀM SAO ĐỂ HẾT BỆNH?

PHÁC ĐỒ ĐỂ CHỮA BỆNH-GIỮ GÌN SỨC KHỎE TỐI ƯU

(BẤM VÀO NHỮNG NƠI CÓ BÀN TAY ĐỂ ĐI ĐẾN CÁC NỘI DUNG CHI TIẾT)

Cơ thể con người là mộ thể thống nhất không thể tách rời. Hoạt động của mỗi cơ phận, chức năng đều có mối liên hệ chặt chẽ với các cơ phận, chức năng khác. Việc phân chia từng bệnh và điều trị là một thiếu sót lớn vì không giải quyết được gốc của vấn đề bệnh tật. Giải pháp không ngoan chính là áp dụng một liệu pháp tổng thể để giúp phục hồi để, toàn diện, nhanh nhất và an toàn nhất.

1. ĂN UỐNG QUÂN BÌNH: (Quan trọng nhất)

Tối đa hóa dinh dưỡng và giảm thiểu chất độc. Mỗi người đang tự cân bằng cuộc sống của mình như một diễn viên đi trên dây, trong đó ăn uống, vận động, tinh thần là các nhân tố chính.

2. CẢI THIỆN ĐƯỜNG RUỘT:

Đường ruột giống như bộ rễ cây hấp thu dinh dưỡng, nếu đường ruột hỏng thì cơ thể sẽ suy kiệt dần do thiếu dinh dưỡng và lâu ngày sẽ thành bệnh tật. 

VIDEO HIỂU VỀ ĐƯỜNG RUỘT

3. DÙNG CÁC LOẠI THỨC ĂN, THỨC UỐNG CÓ TÍNH NĂNG TÍNH DƯỢC CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG BỆNH


4. GIẢM THIỂU CÁC TÁC NHÂN NGUY HẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN CƠ THỂ: SÓNG ĐIỆN, LÒ VI SÓNG, MÔI TRƯỜNG ẨM THẤP, KHÓI BỤI, ÂM THANH ỒN ÀO,.. 


LÒ VI SÓNGKHÔNG KHÍ Ô NHIỄMCÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬÔ NHIỄM TIẾNG ỒN


5. SỬ DỤNG CÁC LIỆU PHÁP HỖ TRỢ LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT, TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH: YOGA, THỂ DỤC, CHẠY BỘ, ĐI BỘ, CỨU, XÔNG HƠI, MASSAGE, BẤM HUYỆT, ÁP NƯỚC GỪNG,...


MASSAGE DAY ẤN HUYỆTYOGA-VẬN ĐỘNGCHẠY BÔTHIỀN ĐỊNH


6. ÁP DỤNG CÁC TRỢ PHƯƠNG GIÚP THÚC ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH THẢI ĐỘC, KÍCH THÍCH HỆ NỘI TIẾT VÀ HỆ MIỄN DỊCH HOẠT ĐỘNG.

ĐẮP CAO KHOAI SỌÁP GỪNGTẮM CÁT THẢI ĐỘC

TẬP THỞ


7. SỬ DỤNG CÁC LOẠI THUỐC TỰ NHIÊN TRỢ LỰC NHANH TRONG GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU CƠ THỂ CÒN YẾU. (Chủ yếu cho giai đoạn ban đầu khi cơ thể đang quá yếu)XEM THÊM NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT KHỎI BỆNH