KHỎI UNG THƯ MÁU THẦN KỲ TRONG 3 THÁNG

CHIA SẺ CỦA ANH NGUYỄN LÊ QUANG VINH ĐÃ GIÚP BA KHỎI BỆNH THẦN KỲ: 

"Chia sẻ kinh nghiệm giúp Ba ngăn chặn
UNG THƯ MÁU BẠCH CẦU CẤP DÒNG TỦY.

Mình ăn chay hơn 2 năm nhưng vẫn bệnh lặt vặt hoài( cảm ho xổ mũi...kéo dài) và mình đã theo pp dưỡng sinh của thầy tuệ hải được gần 1 năm rồi, thế là ko còn bệnh lặt vặt nữa và cảm thấy cuộc sống thật đơn giản. Nhưng gia đình mình ko ai đủ duyên theo cả thế là mình phải nghiên cứu rộng ra. Hom nay mình muốn chia sẽ chút kinh nghiệm thực tế vì thấy quá nhiều cháu bé ko qua khỏi khi mang căn bệnh ung thư máu mà cứ giao trọn vẹn cho tây y.
Ba mình ko tin thực dưỡng có thể khống chế được căn bệnh quái ác này vì cứ sốt cao liên tục và đã đi trị ở singapore. Và tưởng đã bỏ mạng bênh đó sau khi hóa trị vì đã lớn tuổi ko chịu đựng nổi những tác dụng phụ và những cơn sốt tiếp tục sau hóa trị. Ngày 10/5( ngày thứ 8 sau hóa trị 7 ngày liên tục) Vì sợ không qua khỏi phải đưa về vn trong tình trạng đã xuất huyết bao tử 2 ngày bên singapore do ăn theo chế độ bồi bổ của bệnh viện và uống sữa . Về vn Ba nằm ở y dược để cần họ tiếp tục hỗ trợ truyền máu và cầm xuất huyết máu đường ruột, ở y dược vẫn xuất huyết 1 ngày nữa, mình phải đấu tranh với cả nhà thì ba mới chịu ăn theo thực dưỡng, 4 ngày sau thì Ba đi phân vàng lại nhưng tình trạng sốt vẫn còn. Hai món chính của Ba lúc này là váng gạo lứt và súp cá chép với ngưu báng. Vậy mà 8 ngày đã ngưng sốt, chỉ 10 đã được ra viện, mọi chỉ số máu hiện đã về lại bình thường.
Ngày 22/5 Bác sĩ cho ba xuất viện và cho thuốc kháng sinh mang về uống một tuần rồi khuyen mình nên đi tái khám tại huyết học hay chợ rẫy để điều trị tiếp chứ bệnh chác sẽ tái lại, cần phải hóa trị 3 đợt nữa. Nhưng về nhà Ba mình bỏ thuốc bệnh viện luôn, quyết tâm theo thực dưỡng và tắm cát để thải độc. 
Ba sinh năm 1952 nhưng tuổi thật đã 69 tuổi rồi. Xuất viện về nhà nhưng ba còn yếu lắm phải ngồi xe lăn, do sức khỏe không cho phép theo tây y nổi mới chịu nghe mình và Ba cũng chưa có niềm tin vào thực dưỡng lắm và Ba cũng sẵn sàn đón nhận mọi thứ nếu ko qua khỏi. Mình đưa Ba đi vũng tàu nghỉ dưỡng, tắm nắng, tắm cát và tiếp tục ăn theo thực dưỡng cho đến nay là 15 ngày rồi, hiện tại Ba đã khỏe hơn rất nhiều . Cách đây 3 ngày thì Ba đã bỏ xe lăn, hằng ngày ba đi bộ từ chung cư xuống biển( khoảng 200m) tắm cát khoảng 30 phút, nghỉ 15 phút rồi tắm biển khoảng 10 phút( ba vẫn chưa dám tắm lâu vì sợ cảm lạnh sẽ sốt lại). 
Hàng ngày, mỗi bữa của Ba hai mon chính vẫn là 1 chén kem gạo lứt và 1 chén súp cá chép với ngưu báng (sau này khỏe sẽ phóng sinh nhiều lại), sau đó là 1/2 chén cơm lứt với tekka; nato miso; rau củ...10 ngày gần đây mình có cho ba uống thêm tpcn immune reviver và age reviver thì thấy bác có vẻ phục hồi lẹ hơn. 
Hiện tại ba đã tin tưởng phương pháp dưỡng sinh hơn nhiều rồi và quyết định sẽ theo pp này suốt đời.
Lời khuyên:
Khi mắc căn bệnh này thì trước tiên phải tạo môi trường kiềm cho máu ngay thì sẽ ko còn sốt nữa. Tuyệt đối ko được đụng tới đường tinh luyện(có thể dùng mía, đường cát vàng, đường thô tùy trường hợp nếu áp huyết thấp, cơ thể suy nhược và chỉ số đo đường dưới mức chuẩn), sữa, trái cây, đồ lạnh, thịt, cá( chỉ trừ cá chép nấu ngưu báng). Ăn uống theo đúng thực dưỡng thì sẽ ko còn sốt trong vòng 10 ngày.
Nếu giai đoạn đầu thấy sức khỏe yếu thì nên kết hợp tây y để họ xác định chỉ số máu, nếu chỉ số máu thấp quá thì họ sẽ truyền máu cho mình. Nhưng phải sáng suốt đừng ăn theo chế độ của bệnh viện nha.
Những người đến thăm làm ơn đừng cho bệnh nhân trái cây, bánh ngọt, sữa và các sản phẩm từ sữa, mật ong, yến...Cho như vậy giống như đưa thuốc độc cho bệnh nhân vậy!"

Diễn tiến của quá trình khỏi bệnh rất nhanh. Ngày 11/5 khi chuyển viện đi Singapore sau 1 tuần quay lại VN và áp dụng liệu trình trị liệu tự nhiên, Ngày 31/5 Ba Anh Vinh đã có thể đi đứng lại và sức khỏe ngày càng tốt lên. Hiện tại, Bác đã phục hồi hoàn toàn. Đây là một trường hợp khỏi bệnh thần kỳ mà cả người bệnh và mọi người xung quanh đều ngỡ ngàng,không tin vào sự thật.

 BÁC ĐƯỢC CHUYÊN CƠ CHUYỂN ĐI SINGAPORE SAU VÀI NGÀY NẰM VIỆN Ở SG   
TÌNH HÌNH DIỄN TIẾN BỆNH TÌNH, DA BỊ THÂM ĐEN
ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KHI ĐANG NẰM Ở VIÊN VÀ DẦN PHỤC HỒI
ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KHI ĐANG NẰM Ở VIÊN VÀ DẦN PHỤC HỒI
ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG KHI ĐANG NẰM Ở VIÊN VÀ DẦN PHỤC HỒI
KHI BÁC PHỤC HỒI, GIA ĐÌNH QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN BÁC RA VŨNG TÀU ĐỂ THAY ĐỔI KHÔNG KHÍ VÀ TẮM BIỂN,TẮM CÁT
KHI ĐẾN BIỂN, CHECK IN KHÁCH SẠN
NHỮNG NGÀY ĐẦU, DO CÒN YẾU CHƯA DÁM TẮM BIỂN, CHỈ TẮM NẮNG VÀ LÀM QUEN DẦN VỚI KHÔNG KHÍ BIỂN

NGÀY 31/05 BÁC ĐÃ RA TẮM BIỂN ĐƯỢC, DA VẺ TRÔNG HỒNG HÀO LÊN HẲN
BẮT ĐẦU ÁP DỤNG LIỆU PHÁP TẮM CÁT THẢI ĐỘC
SAU KHI KHỎI BỆNH, RẰM THÁNG 7 BÁC ĐI PHÓNG SINH 
NGƯỜI TRÔNG GẦY HƠN NHƯNG HỒNG HÀO,RẮN RỎI HƠN
NÓI CHUYỆN VỚI MỌI NGƯỜI LÚC ĐI PHÓNG SANH
LAN TỎA, CHIA SẺ VỚI CỘNG ĐỒNG