TIỂU ĐƯỜNG

CÁCH KIỂM SOÁT VÀ CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THỰC DƯỠNG KẾT HỢP VỚI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯ THẾ NÀO?


A. ĂN UỐN QUÂN BÌNH:

1. Các thực phẩm mất quân bình cần tránh

2. Các thực phẩm quân bình cần dùng thường xuyên

3. Cách ăn uống trong thời gian đang bệnh.

B. KẾT HỢP DÙNG THUỐC ĐÔNG DƯỢC CHỮA TIỂU ĐƯỜNG:

  1. Sử dụng viên GLUCOPIA - ngày 3 lần, mỗi lần từ 2 viên sau khi ăn. Vẫn tiếp tục uống các loại thuốc bổ sung insulin và thuốc chuyển hóa đường khác nếu đang dùng. - Sau 1 tuần lễ, kiểm tra đường trong huyết dịch vào buổi sáng trước khi ăn uống: nếu mức đường từ 6.00 trở xuống thì giảm từ 1/3 đến 1/4 số thuốc khác đang dùng; tiếp tục kiểm tra và tiếp tục giảm thuốc khác cho đến khi không còn dùng thêm thuốc nào khác ngoại trừ GlucoPia.

  2. Sử dụng viên AGE REVIVER (Phục hồi sinh lực): Vì bệnh tiểu đường gây suy yếu toàn bộ gan, thận, tim, phổi, … nên ngoài GlucoPia người bệnh cần dùng thêm thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver):Nếu người bệnh lớn tuổi và cơ thể đang suy yếu: Ngày một lần 1 viên duy nhất sau khi ăn trong 10 ngày, kể từ ngày thứ 11 về sau nên dùng ngày 2 lần ngày sáng và chiều sau khi ăn, mỗi lần 1 viên (nếu trên 60kg thì thêm 1 viên sau khi ăn trưa) trong 3 tháng; sau đó nghỉ từ 1-2 tuần, tiếp tục dùng thêm 3 tháng. Nếu người khỏe, có thể dùng ngày 1 viên x 2 lần/ ngày. Dùng nhiều đợt trong năm sẽ mang lại lợi ích tối đa. - Gan và thận suy yếu có thể nhận biết khi đường huyết xuống thấp bất thường mà thận không tiết ra cortisone làm cho gan không chuyển hóa được glycogen và người bệnh bị hoa mắt trước khi bị xỉu (phải ngậm ngay cục kẹo hay uống nước ngọt).

    - GlucoPia không chứa chất insulin và không phải là insulin bổ sung mà là dược thảo hỗ trợ tụy tạng tự sản xuất insulin cũng như làm cho tế bào của cơ thể nhận và biến dưỡng đường một cách bình thường của chính mình. Nếu dùng insulin bổ sung hay thuốc chuyển hóa đường thì bệnh nhân phải lệ thuộc vào insulin ngày càng nhiều và mức đường luôn cao hơn mức tối ưu nên gây biến chứng: liệt dương, mù mắt, điếc tai thúi phổi, trụy tim, hư gan suy thận và sau cùng là hoại tử: các ngón tay chân bị thối từ từ, phải cắt bỏ ngón tay, ngón chân, bàn tay, tay, chân và sẽ nguy hiểm đến tính mạng trong sự đau đớn thảm thương ! Ngay cả nếu không theo được việc dùng gạo lứt thì GlucoPia vẫn giữ được mức đường lý tưởng cho cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên, không gây biến chứng, không lệ thuộc thuốc.

- Sau thời gian trung bình 6 đến 9 tháng thì giảm dần GlucoPia từ 6 viên xuống xuống 5 viên, cùng lúc theo dõi mức đường trong huyết dịch buổi sáng trước khi ăn uống (mức đường phải từ 5.9 - 6.0 trở xuống (# 95-100) thì giảm 5 viên xuống 4 viên cho đến khi không còn dùng GlucoPia. Sau đó đo đường trong huyết dịch 2 giờ sau khi ăn uống, nếu mức đường từ 8.00 trở lại là tụy tạng hoàn toàn hồi phục (có nghĩa là tụy tạng dần tiết ra chất insulin của chính mình).

3. Nếu có điều kiện thì dùng thêm Canh Dưỡng Sinh. Canh dưỡng sinh giúp cơ thể quân bình nhanh, giải độc và trợ giúp cơ thể nên sẽ phục hồi nhanh hơn. Mỗi ngày dùng 1-3 gói trước ăn 20'.

C. CÁC MÓN ĂN LỢI ÍCH CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:

- Món xích tiểu đậu phổ tai bí đỏ

- Cá nướng lò

- Súp cá cơm đậu

B. VẬN ĐỘNG CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:

- Tập hít thở bụng

- Tập Dịch Cân Kinh

- Tập Yoga

- Đi tản bộ